Varushathai Nanmaiyal Mudisootineer Song Lyrics
வருஷத்தை நன்மையால் பாடல் வரிகள்
- Movie Name
- Christian Songs (2000) (கிருஸ்தவப் பாடல்கள்)
- Music
- Randoms
- Singers
- Unknown
- Lyrics
- Unknown
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர்
எங்கள் தெய்வம் நீரே
உம் வல்லமையால் எங்களையும் நடத்தி செல்லும்
எங்கள் யெகோவாயீரே-2
உம்மையன்றி எங்களுக்கு சகாயர் யாருமில்லை-2
உம்மையே நம்பிடுவோம் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2 -வருஷத்தை
1.இஸ்ரவேலரோடு முன்பாக சென்றீர்
இடைவிடாமலே பாதுகாத்தீர்
இயேசுவின் நாமம் எங்களுக்குள் உண்டு
இருதி வரைக்கும் நடத்திடுவீர்-2
உம்மையன்றி எங்களுக்கு சகாயர் யாருமில்லை-2
உம்மையே நம்பிடுவோம் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2 -வருஷத்தை
2.பகைவரை வென்று களிகூர செய்தீர்
எல்லையை பெரிதாக்கி மகிழ செய்தீர்
வார்த்தையை கொண்டு எதிரியை வென்று
உமது சபையை பெருக செய்வீர்-2
உம்மையன்றி எங்களுக்கு சகாயர் யாருமில்லை-2
உம்மையே நம்பிடுவோம் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2 -வருஷத்தை
3.தாவீதின் வம்சம் துளிர்த்ததை போல
எங்களின் குடும்பங்கள் செழிக்க செய்வீர்
ஆவியில் நிறைந்து கனிகளை கொடுத்து
உமது ஊழியம் செய்ய வைப்பீர்-2
உம்மையன்றி எங்களுக்கு சகாயர் யாருமில்லை-2
உம்மையே நம்பிடுவோம் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2 -வருஷத்தை
-------------------------------------------
varushaththai nanmaiyaal muti soottineer
engal theyvam neerae
um vallamaiyaal engalaiyum nadaththi sellum
engal yekovaayeerae-2
ummaiyanti engalukku sakaayar yaarumillai-2
ummaiyae nampiduvom vetkappattuppovathillai-2 -varushaththai
1.isravaelarodu munpaaka senteer
itaividaamalae paathukaaththeer
Yesuvin naamam engalukkul unndu
iruthi varaikkum nadaththiduveer-2
ummaiyanti engalukku sakaayar yaarumillai-2
ummaiyae nampiduvom vetkappattuppovathillai-2 -varushaththai
2.pakaivarai ventu kalikoora seytheer
ellaiyai perithaakki makila seytheer
vaarththaiyai konndu ethiriyai ventu
umathu sapaiyai peruka seyveer-2
ummaiyanti engalukku sakaayar yaarumillai-2
ummaiyae nampiduvom vetkappattuppovathillai-2 -varushaththai
3.thaaveethin vamsam thulirththathai pola
engalin kudumpangal selikka seyveer
aaviyil nirainthu kanikalai koduththu
umathu ooliyam seyya vaippeer-2
ummaiyanti engalukku sakaayar yaarumillai-2
ummaiyae nampiduvom vetkappattuppovathillai-2 -varushaththai
எங்கள் தெய்வம் நீரே
உம் வல்லமையால் எங்களையும் நடத்தி செல்லும்
எங்கள் யெகோவாயீரே-2
உம்மையன்றி எங்களுக்கு சகாயர் யாருமில்லை-2
உம்மையே நம்பிடுவோம் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2 -வருஷத்தை
1.இஸ்ரவேலரோடு முன்பாக சென்றீர்
இடைவிடாமலே பாதுகாத்தீர்
இயேசுவின் நாமம் எங்களுக்குள் உண்டு
இருதி வரைக்கும் நடத்திடுவீர்-2
உம்மையன்றி எங்களுக்கு சகாயர் யாருமில்லை-2
உம்மையே நம்பிடுவோம் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2 -வருஷத்தை
2.பகைவரை வென்று களிகூர செய்தீர்
எல்லையை பெரிதாக்கி மகிழ செய்தீர்
வார்த்தையை கொண்டு எதிரியை வென்று
உமது சபையை பெருக செய்வீர்-2
உம்மையன்றி எங்களுக்கு சகாயர் யாருமில்லை-2
உம்மையே நம்பிடுவோம் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2 -வருஷத்தை
3.தாவீதின் வம்சம் துளிர்த்ததை போல
எங்களின் குடும்பங்கள் செழிக்க செய்வீர்
ஆவியில் நிறைந்து கனிகளை கொடுத்து
உமது ஊழியம் செய்ய வைப்பீர்-2
உம்மையன்றி எங்களுக்கு சகாயர் யாருமில்லை-2
உம்மையே நம்பிடுவோம் வெட்கப்பட்டுப்போவதில்லை-2 -வருஷத்தை
-------------------------------------------
varushaththai nanmaiyaal muti soottineer
engal theyvam neerae
um vallamaiyaal engalaiyum nadaththi sellum
engal yekovaayeerae-2
ummaiyanti engalukku sakaayar yaarumillai-2
ummaiyae nampiduvom vetkappattuppovathillai-2 -varushaththai
1.isravaelarodu munpaaka senteer
itaividaamalae paathukaaththeer
Yesuvin naamam engalukkul unndu
iruthi varaikkum nadaththiduveer-2
ummaiyanti engalukku sakaayar yaarumillai-2
ummaiyae nampiduvom vetkappattuppovathillai-2 -varushaththai
2.pakaivarai ventu kalikoora seytheer
ellaiyai perithaakki makila seytheer
vaarththaiyai konndu ethiriyai ventu
umathu sapaiyai peruka seyveer-2
ummaiyanti engalukku sakaayar yaarumillai-2
ummaiyae nampiduvom vetkappattuppovathillai-2 -varushaththai
3.thaaveethin vamsam thulirththathai pola
engalin kudumpangal selikka seyveer
aaviyil nirainthu kanikalai koduththu
umathu ooliyam seyya vaippeer-2
ummaiyanti engalukku sakaayar yaarumillai-2
ummaiyae nampiduvom vetkappattuppovathillai-2 -varushaththai