Madhu Maadhu Soodhu Da Song Lyrics
மது மாது சூதுடா பாடல் வரிகள்
- Movie Name
- Yaar Antha Karuppu Aadu (2018) (யார் அந்த கருப்பு ஆடு)
- Music
- C. Sathya
- Singers
- Vaijayanthi Ramanan
- Lyrics
- Snegan
பெண் : மது மாது சூதுடா நன்மை இதில் ஏதுடா
மது மாது சூதுடா....
ஆளுக்கொரு பாதைடா வாழ்க்கை ஒரு போதைடா
நீயும் நானும் வேறுடா ஊரு பேசும் நூறுடா
மது மாது சூதுடா நன்மை இதில் ஏதுடா
மது மாது சூதுடா......
குழு : ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பெண் : ஆணுக்கொரு ஆசை பெண்ணுக்கொரு ஆசை
ரெண்டும் இங்கு சேர்ந்துச்சுனா வார்த்தை இல்ல பேச
போடா போடா வாழ்க்கை இங்கு பொழுது போக்கு போல
வாடா வாடா பூமிக் கூட காலடிக்கு கீழ…
மது மாது சூதுடா நன்மை இதில் எதுடா
மது மாது சூதுடா.....
குழு : ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
புத்தி ஒண்ணு சொல்லும்
மனசு ஒண்ணு சொல்லும்
ரெண்டையும் நீ கேட்காதேன்னு
ஆசை உன்னைக் கொல்லும்
யாகம் ஒண்ணு சொல்லும்
தாகம் ஒண்ணு சொல்லும்
இப்படியே போனதுன்னா எங்கே போகும் பூமி
மது மாது சூதுடா...
ஆளுக்கொரு பாதைடா வாழ்க்கை ஒரு போதைடா
நீயும் நானும் வேறுடா ஊரு பேசும் நூறுடா
மது மாது சூதுடா நன்மை இதில் ஏதுடா
மது மாது சூதுடா......
குழு :ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
Female :Madhu maadhu Soodhu daa
Nanmai ithil yedhudaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Aalukkoru padhai daa
Vaazhkai Oru bodhai daa
Neeyum naanum veradaa
Ooru pesum nooradaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Nanmai ithil yedhudaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Chorus :Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo
Female :Aanukkoru aasai
Pennukkoru aasai
Rendum ingu sernthuchu naa
Vaarthai illa pesa
Poda podaaa Vaazhkai ingu
Pozhudhu pokku pola
Vaadaa vaa daa Bhoomi kuda
Kaal adikku keezhaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Nanmai ithil yedhudaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Chorus :Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo
Female :Buththi onnu sollum
Manasu onnu sollum
Rendaiyum nee ketkathennu
Aasai Unnai kollum
Yaagam onnu sollum
Thaagam onnu sollum
Ippadiyae ponathu naa
Enge Pogum bhoomi
Madhu maadhu Soodhu daa
Aalukkoru padhai daa
Vaazhkai Oru bodhai daa
Neeyum naanum veradaa
Ooru pesum nooradaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Nanmai ithil yedhudaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Chorus :Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo
மது மாது சூதுடா....
ஆளுக்கொரு பாதைடா வாழ்க்கை ஒரு போதைடா
நீயும் நானும் வேறுடா ஊரு பேசும் நூறுடா
மது மாது சூதுடா நன்மை இதில் ஏதுடா
மது மாது சூதுடா......
குழு : ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
பெண் : ஆணுக்கொரு ஆசை பெண்ணுக்கொரு ஆசை
ரெண்டும் இங்கு சேர்ந்துச்சுனா வார்த்தை இல்ல பேச
போடா போடா வாழ்க்கை இங்கு பொழுது போக்கு போல
வாடா வாடா பூமிக் கூட காலடிக்கு கீழ…
மது மாது சூதுடா நன்மை இதில் எதுடா
மது மாது சூதுடா.....
குழு : ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
புத்தி ஒண்ணு சொல்லும்
மனசு ஒண்ணு சொல்லும்
ரெண்டையும் நீ கேட்காதேன்னு
ஆசை உன்னைக் கொல்லும்
யாகம் ஒண்ணு சொல்லும்
தாகம் ஒண்ணு சொல்லும்
இப்படியே போனதுன்னா எங்கே போகும் பூமி
மது மாது சூதுடா...
ஆளுக்கொரு பாதைடா வாழ்க்கை ஒரு போதைடா
நீயும் நானும் வேறுடா ஊரு பேசும் நூறுடா
மது மாது சூதுடா நன்மை இதில் ஏதுடா
மது மாது சூதுடா......
குழு :ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ
Female :Madhu maadhu Soodhu daa
Nanmai ithil yedhudaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Aalukkoru padhai daa
Vaazhkai Oru bodhai daa
Neeyum naanum veradaa
Ooru pesum nooradaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Nanmai ithil yedhudaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Chorus :Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo
Female :Aanukkoru aasai
Pennukkoru aasai
Rendum ingu sernthuchu naa
Vaarthai illa pesa
Poda podaaa Vaazhkai ingu
Pozhudhu pokku pola
Vaadaa vaa daa Bhoomi kuda
Kaal adikku keezhaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Nanmai ithil yedhudaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Chorus :Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo
Female :Buththi onnu sollum
Manasu onnu sollum
Rendaiyum nee ketkathennu
Aasai Unnai kollum
Yaagam onnu sollum
Thaagam onnu sollum
Ippadiyae ponathu naa
Enge Pogum bhoomi
Madhu maadhu Soodhu daa
Aalukkoru padhai daa
Vaazhkai Oru bodhai daa
Neeyum naanum veradaa
Ooru pesum nooradaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Nanmai ithil yedhudaa
Madhu maadhu Soodhu daa
Chorus :Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo Oh hoo oo hoo
Oh hoo hoo ooo